AIBOX

aiBox
Mô tả
Thông số kỹ thuật

AIBox là thiết bị được thiết kế cho việc giảng dạy các lớp học AI, sử dụng nền tảng máy tính NVIDIA AI chính hãng hiệu suất cao. Sử dụng hệ điều hành UOS (dựa trên hệ điều hành Linux), AIBox được cấu hình và cài đặt sẵn những ứng dụng đa dạng như phần mềm lập trình đồ họa uCode, phần mềm giảng dạy Jupyter Lab, phần mềm biên dịch PyCharm, phần mềm demo AI Paradise, Office và các công cụ thông dụng khác, giúp giáo viên và sinh viên dễ dàng trải nghiệm trình biên dịch và thực hành nhiều ứng dụng AI khác nhau.

AIBox đồng thời cung cấp các khóa học AI về Học máy (Machine Learning) / Học sâu (Deep Learning), Nhận diện Khuôn mặt (Face Recognition), Nhận dạng Giọng nói (Voice Recognition), v.v. AIBox cũng có thể kết hợp với các sản phẩm khác của UBTECH như RoboGo để mang đến những trải nghiệm ứng dụng AI một cách đa dạng và toàn diện.

Phần mềm và phần cứng của AIbox được phát triển đặc biệt cho môi trường giảng dạy AI, với phương thức giảng dạy tích hợp “Dạy, Học, Thực hành và Thi đấu”, nâng cao hiệu quả giảng dạy và học tập.

GPU: 128 CUDA® Core NVIDIA Maxwell 0.5 TFLOPS (FP16)

CPU: Chip lõi tứ cấu trúc ARM A57 @ 1.43 GHz

Bộ nhớ: 4 GB 64-bit LPDDR4 25.6 GB/s

Âm thanh: Microsemi, Dual Mic Array / 1W Speaker

Kết nối không dây: WiFi 5G/Bluetooth 5.0

Bộ nhớ: 128G TF

Cổng kết nối: RJ45/USB*4/Micro USB/uKit 3+7pin/DC/DP/HDMI

Pin: Single section 18650 3000mAh (khoảng 1-2 giờ)

Nguồn điện: 12V2A

Mức tiêu thụ: 5-10W

Kích cỡ /Nặng: 131mm x 95mm x 48mm / 600g

Mua hàng

Được trang bị mạng neural tăng tốc NVIDIA Jetson Nano, sức mạnh tính toán AI của AIBox gấp nhiều lần so với PC, có thể thực sự mô phỏng nhiều tình huống ứng dụng AI bao gồm nhận dạng giọng nói, nhận diện hình ảnh, xe tự vận hành, v.v.

Hàng chục nghìn dữ liệu phổ biến được xây dựng đặc biệt cho việc giảng dạy trên lớp, cho phép sinh viên trải nghiệm quy trình hoàn thiện trong một khoảng thời gian ngắn trong lớp học: thu thập dữ liệu hoàn chỉnh -> đào tạo mô hình -> kết luận mô hình -> lập trình -> gọi mô hình.

AIBox đã cài đặt sẵn các gói Python chính và các tệp thư viện phổ biến nhằm đơn giản hóa quá trình cài đặt và cấu hình, do đó giúp việc dạy và học trở nên dễ dàng hơn. AI có thể làm tất cả mọi thứ ngoại tuyến, ngoại trừ tương tác bằng giọng nói.

UBTECH đã phát triển tài liệu chương trình giảng dạy có hệ thống cho cấp tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông, bao gồm "AI in Smart Campus", "AI Future Maker" , "AI Exploration Journey” và cuộc thi “Mars Smart Builder" làm nền tảng kết quả học tập (Đang phát triển bản tiếng Anh).
aiBox
aiBox