Robot AI

ALPHA 1E

Mô tả
Thông số kỹ thuật

Tiếp nối thành công của Dòng Alpha 1, Alpha 1E được xây dựng để dễ dàng tương tác như một robot trung tâm giáo dục và gia đình được tải với các chức năng như tương tác bằng giọng nói, khiêu vũ, nhận dạng khuôn mặt và hơn thế nữa. Robot mạnh mẽ này cũng có thể di chuyển linh hoạt, nhảy múa, chống đẩy và hơn thế nữa với mười sáu động cơ servo.

Alpha 1E được trang bị công nghệ cảm biến cho phép tất cả các chức năng bổ sung đều có thể truy cập được từ một chức năng ứng dụng trung tâm.

Robot Đồng hành Thông minh của bạn đã ở đây, sẵn sàng kết bạn, giải trí, dạy học và giao tiếp trong nhiều tình huống khác nhau. Alpha Mini có tính di động cao, mang lại những tương tác thú vị và vô số biểu thức và chức năng, bao gồm tương tác bằng giọng nói, kết nối 4G LTE, nhận dạng khuôn mặt, nhận dạng sách minh họa và nhận dạng đối tượng.

Mười bốn động cơ servo cung cấp năng lượng cho nhiều chuyển động linh hoạt, chẳng hạn như khiêu vũ, kung fu và đứng dậy sau khi ngã, trong khi đôi mắt LCD đáng yêu có thể thể hiện cảm xúc và biểu cảm – khiến Alpha Mini được cảm thấy như một phần thực sự của gia đình.

Yanshee là một robot giáo dục lý tưởng được thiết kế để cung cấp nền tảng mã nguồn mở tối ưu cho các giáo viên và sinh viên học hỏi, thử nghiệm, nghiên cứu và tham gia.

Cao gần 15 inch, Yanshee kết hợp giao diện A.I tiên tiến, thẻ Raspberry Pi có thể lập trình và một loạt các cảm biến và chức năng. Tất cả những điều này cho phép Yanshee thực hiện các nhiệm vụ theo lệnh, kiểm tra điều kiện môi trường, nói, lắng nghe, trả lời câu hỏi một cách chu đáo và chuyển tiếp dữ liệu.

HỆ THỐNG CẢM BIẾN: Cảm biến hồng ngoại, cảm biến màu sắc, cảm biến sóng siêu âm, cảm biến nhiệt độ, cảm biến điện dung, cảm biến độ ẩm, cảm biến áp suất

Cảm Biến Chạm: Điều khiển có thể chạm trên đỉnh đầu của nó

Micro

Cảm Biến Hồng Ngoại: Nhận dạng vật thể và khoảng cách

Động Cơ: 16 Động cơ servo

Loa Âm Thanh Nổi: Âm thanh nổi chất lượng cao

Cảm Biến Vị Trí: Con quay hồi chuyển, gia tốc kế

Khe Cảm Biến Mở Rộng: Bộ nhận lệnh hiển thị nhóm, cảm biến nhiệt độ và độ ẩm, cảm biến ánh sáng

Chất Liệu: Hộp kim nhôm, PC+ABS

Cảm Biến Chạm: Dễ dàng kích hoạt

4 Mic: Nhận dạng giọng nói cách xa đến 3-5m

HD Camera1.3: MP, tự động lấy nét

Cảm Biến Hồng Ngoại: Nhận dạng vật thể và khoảng cách

Dual IPS LCD: Colorful, wide angle LCD screens

Cảm Biến Định Hướng: Con quay hồi chuyển, gia tốc kế & GPS

Loa Âm Thanh Nổi: Loa âm thanh nổi chất lượng cao

Công Nghệ Động Cơ Servo: 14 Động cơ servo nhỏ giúp vận động mượt mà

Chất Liệu: ABS Chất lượng cao

Chương trình giảng dạy đi kèm của Yanshee thúc đẩy khả năng của học sinh ở mọi cấp độ để chuẩn bị cho các nghề nghiệp khác nhau. Các nhà giáo dục sẽ được cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ thích hợp để tối đa hóa khoản đầu tư vào trợ lý lớp học công nghệ cao này. Yanshee sẽ bổ sung tính cách, cảm xúc và kết nối thế giới thực vào lĩnh vực robot và mã hóa, tạo ra một môi trường hứng thú cao cho học sinh.

NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH ĐA DẠNG: Bản chất nguồn mở của nền tảng này có nghĩa là sinh viên có thể tận dụng nhiều ngôn ngữ lập trình – bao gồm C, C ++, Python, Java và Blockly & Scratch– để cộng tác và tham gia với Yanshee.

PHẦN MỀM THÂN THIỆN: Bản chất nguồn mở của nền tảng này có nghĩa là sinh viên có thể tận dụng nhiều ngôn ngữ lập trình – bao gồm C, C ++, Python, Java và Blockly & Scratch– để cộng tác và tham gia với Yanshee.

Cảm Biến: 1 Cảm biến màu sắc

Động Cơ: 2 Động cơ servo và 1 Động cơ DC

Điều Khiển: Gồm 1 bộ điều khiển Trung Tâm

Các Chi Tiết Khác: Bao gồm 440 Chi tiết mảnh ghép,Sách hướng dẫn và các phụ kiện đi kèm theo

Các Thiết Bị Điều Khiển Yêu Cầu: Android & IOS

Cảm Biến: 1 Cảm biến hồng ngoại

Động Cơ: 4 Động cơ servo và 2 Động cơ DC

Điều Khiển: Gồm 1 bộ điều khiển Trung Tâm

Các Chi Tiết Khác: Bao gồm 700+ Chi tiết mảnh ghép,Sách hướng dẫn và các phụ kiện đi kèm theo

Các Thiết Bị Điều Khiển Yêu Cầu: Android & IOS